Tour du lịch khám phá Trung Quốc 6N5Đ cực hấp dẫn

Tour du lịch khám phá Trung Quốc 6N5Đ cực hấp dẫnNGÀY 1 : TP.HCM – TRƯƠNG GIA GIỚI

13:00: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số 2 – ga đi quốc tế làm thủ tục đáp chuyến bay CZ374 (15:40 – 19:40) – quá cảnh tại Quảng Châu và CZ3381 (23:00 – 00:35).
Đến nơi, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2 : TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Sau khi ăn sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Phượng Hoàng cổ trấn (khoảng 4 giờ đi xe) – một cổ trấn tuyệt đẹp của huyện Phượng Hoàng với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình bên dòng Đà Giang thơ mộng. Địa danh này được bảo tồn rất tốt cả về giá trị lịch sử, văn hóa và bảo lưu những giá trị của dân tộc ít người. (nhiều nhất vẫn là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi).
Tiếp theo, đoàn dùng bữa trưa và tham quan Phượng Hoàng cổ trấn (không bao gồm vé vào cửa các điểm trong cổ trấn).
  • Tham quan những tòa nhà địa phương, những con đường, những cửa hàng bán hàng thủ công mỹ nghệ của người dân địa phương. Đi bộ ở con đường đá cảm nhận được cuộc sống bình dị của người dân nơi đây.
  • Có thể dạo quanh thị trấn bằng những con thuyền nhỏ được chèo bằng tay (chi phí tự túc).
Tiếp theo, đoàn ăn tối và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do tham quan khám phá Phượng Hoàng trấn thơ mộng về đêm.

NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Trương Gia Giới (350km – khoảng 4 giờ đi xe), dọc đường xe dừng tham quan cầu Ải Trại .
Tiếp theo, đoàn ăn trưa và khởi hành tham quan:
  • Khu công viên địa chất rừng Trương Gia Giới Kim Tiên Khê – dòng suối đặc biệt, nước trong vắt có thể nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá, viên sỏi dưới đáy và có chiều dài 7,5km. Đến nơi, đoàn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kỳ lạ độc đáo như: Kim Tiên Nham, Thần Ưng Hộ Tiên, Thiên Lí Tương Hội, Thủy Nhiễu Tứ Môn,…
  • Junsheng Gallery – thư viện tranh được chế tác từ vật liệu tự nhiên như: cát, mảnh đá, cây cỏ thiên nhiên tạo nên các cảnh quan thu nhỏ của Trung Hoa.
Sau đó, đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tự do.

NGÀY 4: NÚI THIÊN TỨ – VIÊN GIA GIỚI

Đoàn ăn sáng tại nhà hàng và khởi hành tham quan:
  • Viên Gia Giới – đi thang máy Bạch Long, là thang máy đầu tiên trên thế giới được biết đến. Đây cũng là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có, cao nhất thế giới, tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới .
  • Mê Hồn Đài – nơi đây lúc sáng sớm hoặc khi thời tiết thay đổi, sẽ có thể nhìn thấy mây trôi cuồn cuộn qua những ngọn núi, thay đổi hình dáng liên tục khiến cho chúng ta khó phân biệt được thiên thượng và nhân gian.
  • Công viên Hạ Long – công viên này được xây gần 1 thế kỷ và có bức tượng đồng tên Hạ Long. Bức tượng được xây dựng để tượng niệm Hạ Long tướng quân chuyển chiến tại núi Thiên Tử.
  • Đỉnh Tây Hải – một tuyệt cảnh trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, thung lũng của những đỉnh núi cao chót vót mê đắm lòng người.
Qúy khách sẽ đi thang máy xuống núi và đi tiếp đến Khê Hiệp Thập Lí Họa Lang – với muôn vàn cảnh quan kỳ thông dị thạch, sông suối róc rách, được ví như 1 bức trang thủy mạc. Đến nơi, đoàn tham quan những cảnh đẹp hiếm có như: Thái Dược Lão Nhân, Thư Muội Phong,… là bối cảnh trong bộ phim nổi tiếng Avatar.
Đoàn ăn tối, về phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi về đêm.

NGÀY 5: TRƯƠNG GIA GIỚI

Sau khi ăn sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng. Đến Đại Hiệp Cốc, tham quan cây cầu Thủy Tinh có tổng chiều dài 430m, chiều dài mặt cầu 375m, rộng 6m, nằm giữa thung lũng ở Trương Gia Giới, thiên đường du lịch của Trung Quốc.
Tiếp theo, đoàn dùng bữa trưa và tiếp tục hoạt động tham quan tại Trương Gia Giới.
Sau đó, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tự do vui chơi về đêm.

NGÀY 6: TRƯƠNG GIA GIỚI – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, ra sân bay đáp chuyến bay CZ3382 và CZ373 (quá cảnh Quảng Châu) về lại TP.HCM.
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên làm thủ tục nhập cảnh cho quý khách. Kết thúc chương trình tham quan, chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.

Nhận xét