Tour du lịch Đào Viên – Đài Bắc – Đài Trung – Nam Đầu 4N4Đ

Tour du lịch Đào Viên – Đài Bắc – Đài Trung – Nam Đầu 4N4Đ
ĐÊM NGÀY 1: TP.HCM – ĐÀO VIÊN

Đúng 23h30: Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn đón đoàn tại cột số 5 ga đi quốc tế làm thủ tục đáp chuyến bay JW102 của hàng không Vanilla Air khởi hành đi Đài Bắc.
Chuyến bay cất cánh lúc 02h00 rạng sáng (ngày thứ 2). Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: ĐÀO VIÊN – ĐÀI BẮC 

06h10: Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đào Viên, đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Đài Loan. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn đi dùng điểm tâm sáng. Xe khởi hành đi Đài Bắc, tham quan:
 • Phố cổ Thập Phần (Shifen old town): những ai yêu thích sự lãng mạn và từng xem bộ phim Apple of My Eyes sẽ mê mẩn nơi này khi được tham gia thả đèn trời với các cặp đôi người bản địa. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, du khách cũng có thể mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời (4 khách được 1 đèn lồng)
 • Thác nước Thập Phần: thác nước đẹp và nổi tiếng nhất tại Đài Loan.
Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, buổi chiều đoàn tham quan Phố núi Cửu Phần. Tiếp theo, mọi người ăn tối và khám phá chợ đêm Nhiêu Hà.
Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do dạo phố. Quý khách nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 3: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG   

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng và trả phòng khách sạn. Xe khởi hành đi Đài Trung, tham quan:
 • Du thuyền trên hồ Nhật Nguyệt: Vẻ bồng lai tiên cảnh của hồ Nhật Nguyệt không chỉ níu chân du khách mà còn làm xao xuyến bất kỳ ai bởi khung cảnh tuyệt đẹp. Nơi đây sở hữu cảnh sông nước hữu tình, thấp thoáng không gian kiến trúc cổ tạo nên vẻ yên bình cho Nhật Nguyệt và khiến lòng người thanh thản lạ lùng.
Sau đó, đoàn ăn trưa tại nhà hàng và tham quan:
 • Đền Võ Văn Miếu – là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, là một trong những ngôi chùa nổi tiếng tại Đài Loan. Văn Võ Miếu còn ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao.
 • Ngoài ra, du khách còn được tham quan tu viện Chung Tai Chan và nông trại trà xanh phủ khắp đồi, nơi làm ra những loại trà nổi tiếng như: trà Ô Long, trà Kim Tuyên,… Quý khách được dịp thưởng thức những ấm trà thật ngon đậm chất truyền thống.
Đoàn ăn tối và khám phá chợ đêm nổi tiếng Phụng Giáp ở Đài Trung.
Nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tại Đài Trung.

NGÀY 4: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC        

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành về lại Đài Bắc, tham quan:
 • Lớp học làm bánh dứa đặc sản Đài Loan tại Virgo Pineapple Cake DIY program để tự tay làm nên những chiếc bánh dứa thơm ngon.
Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tham quan:
 • Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – là một công trình lớn với cấu trúc công phu và đồ sộ để trưng bày những tư liệu, hình ảnh liên quan đến Tưởng Giới Thạch, cựu tổng thống của Trung Quốc và Đài Loan.
 • Phủ tổng thống (chụp hình bên ngoài).
 • Mua sắm đặc sản địa phương tại Pixiu shop
 • Tòa tháp Taipei 101 – tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất và là niềm tự hào của người dân Đài Loan (chi phí tự túc lên tầng 89 của tòa tháp). Quý khách tự do mua sắm tại đây.
Sau khi ăn tối tại nhà hàng, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 5: ĐÀI BẮC – TP. HCM  

Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng và khởi hành tham quan:
 • Đền Long Sơn Tự: Khu đền được xây vào cuối thế kỷ 18 cho đến nay vẫn giữ nguyên những nét kiến trúc cổ kính cũ và được xem là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất, rộng lớn nhất, lộng lẫy nhất ở Đài Loan.
 • Chụp ảnh bên ngoài Bảo tàng Cố Cung.
 • Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tham quan:
 • Mua sắm tại trung tâm mỹ phẩm và đồng hồ cao cấp miễn thuế.
 • Tự do mua sắm tại khu phố đi bộ Ximen cho đến giờ ăn tối.
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
19h00: Xe đưa quý khách ra sân bay quốc tế Đào Viên làm thủ tục đáp chuyến bay JW105 cất cánh lúc 22h20 – 00h55 về lại Việt Nam.
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên trợ giúp hành khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý.

Nhận xét